Hindi okay sa babaeng kapatid ng asawa

Mga ma, meron ba sainyo na nagkaroon ng issue before sa kapatid ng asawa nyu? Itong si girl kasi, okay naman kami noon. Pero, nung nanganak nako. Dun na sila halos mangialam sa anak ko. Na imbes ang decision namin ng asawa ko ang masunod. Bawat salita nila ang mas nasusunod. First time mom po ako. Then, ayun na nga.. nag kaissue na kami nitong si girl. Ngayun, di na kami gaya ng dati na close talaga. Dun mo talaga masasabi na makikita mo yung tunay na ugali ng tao pag kasama mo sa bahay. Share naman po kayo mga ma!

1 Reply

baka naman po sumusobra lang yung pagtulong nya at hindi nya naiisip na natatapakan yung role nyo bilang ina. Pag usapan Nyo na lang po kasi pareho naman po ang goal Nyo :)