Desicion making

Minsan may time talaga na diko feel sarili ko wala na si mama si papa naman ni diko makontak yung mga kapatid ko naman diko makausap sobrang busy.. Wala nako masabihan ng ibang hinanakit ko sa ou may hinanakit ako .. Yun asawa ko mas pinapaniwalaan pa yun asawa nung kaibigan noya kesa sakin .. First baby ko to e.. pagpili ng bote mas gusto ko tong brand na avent kasi e coli saka white lang siya then tung asawa ng kaibigan niya pigeon ang mas okay raw? Like na try niya naba lahat ng bote? Pero yun e yun pigeon binili niya pagpili ng pampers pagpili ng mga kung ano ano pa pati pag papaligo di oasi nagtitiwala asawa ko sakin ansakit lang na ganito ako may ate nga ako diko naman masabihan minsan pag magkausap kami ng asawa ko sinisingit ko na "di ka kasi naniniwala sakin" tas respond niya naniniwala ako sayu .. Mahilig akong mag search manuod ng mga new mom na vlog kasi gusto ko ako naman mag desisyun kasi lagi nalang ibang tao umiiyak ako kasi alam mo yun? Gusto ko ako e ako..

1 Reply

Mahirap nga yan dear lalo na kung ung taong DAPAT nakakaunawa sau eh d magawa ung bagay na un. Same case tau, wala na parents at malayo mga kapatid. Ung partner ko mama's boy pa. Nakabukod na kami ng bahay pero malapit pa rin sa kanila kaya lahat ng galaw namin sa bahay, updated ung kabila. Worst pa is d ako tanggap ng parents nya (take note 2 na anak namin ah).. Kung kaya mo kausapin si hubby mo at iparating sa kanya ung gusto mo, pls gawin mo. Minsan may lalake na mahina ung pickup. D nya gets ung mga pahaging. Dapat direstuhan. Kahit papano may times na nasusunod ung gusto ko dahil nilalaban ko. Katwiran ko ako ang gagamit/gagawa/maapektuhan kaya dapat ung pabor saken. Pero may times talaga na sila ung nasusunod. Masakit/badtrip nga naman pag ganun. Nauuwi pa minsan sa away. Kaso may mga bagay na need mo na iconsider as nanay. Kumbaga maninimbang ka na. Basta sa case mo,.ayusin mo lang ung explanation mo kay hubby. Ung d naman sya maooffend pero dapat magets nya ung punto mo

5y ago

Ou momshie halos same situation tayo.. halos lahat ng desisyun sila gumagawa parang feeling ko ako lang nagbuntis lahat ng suggestion ko di niya kinoconsider.. kaya minsan tahimik nalang ako salamat momsh sa comment really appreciated po godblesd