FOLLOW EDD

Mga ma mas ano ba accurate? Based on may trans v january 29 due date ko, based on my BPS ultrasound Febuary 7 ang due date ko which is 35 weeks palang pero oag ung sa trans v ko 37, weeks na ako. Any advice mga ma. Thanks

2 Replies

Mas sinusunod namin ni ob ung first trans v ko. Sa first born ko, first edd ko July 30 tapos sa BPS naging Aug.3 pero July 30 pa rin ako nanganak via NSD. Ngayong 2nd baby Edd ko Jan.28 sa BPS naging Feb. 1. 37 weeks na rin ako ngayon.

2y ago

magkakasunod lang pala tau mars . jan 27 edd q sa 1stbutz ko

edd ng utz kasi un ang una at linaka accurate. kaya naging feb7 ang edd mo kasi maliit ang baby mo for 37weeks