EDD or AUA

Hi mommies. Ano po ba mas reliable as my due date. Ung estimated due date based on mu LMP or the actual ultrasound age po based on the size of my baby in my womb. Thank you. May difference po kasi sila ng 2 weeks. 1 ang EDD 15 naman po sa AU. Thanks in advance!

2 Replies

As per my ob po, sabi niya pag ang difference between lmp and utz ay 2 weeks and above mas accurate ang ultrasound. Pag less than 2 weeks, lmp po.

sa actual ultrasound po ang mas reliable kasi measured dun kung gano na kalaki baby nyo, di advisable na ilabas ang baby ng di pa full term or full size