ultrasound or trans v

Hello mga mii, may ask lang sana ako medyo nalilito na kasi ako kung ano susundin kong bilang. base on my trans v kasi sa LMP ko is may 28 ang due date ko. first ultrasound ko 23 weeks tummy ko MAY 16 due date ko, then second ultrasound ko 31 weeks tummy ko naka lagay na due date is MAY 15. so yung weeks ng tummy ko sa ultrasound is from 31 weeks to 33 weeks nako mga mii. ano ba dapat kong sundin yung Trans V ko or yung 2 Ultrasound result ko? plsss hellppp mga miii.#advicepls

1 Reply

Sabi mas accurate ang edd sa transvaginal not ung lmp na bnigay nyo or ung mga sumunod na utz

2y ago

normal lang ba mii yung timbang ni baby ko kasi nag ultrasound ako 31 weeks base sa trans v ko 2.1 grams sya