LMP VS. TRANS V

Meron po ba dito na magkaiba ang bilang ng pregnancy based sa LMP at trans V? May cases po ba na ang mas accurate yung LMP kesa sa Trans V? LMP-33 WEEKS Trans V- 29 weeks

2 Replies

Yes po madalas din po na tanong yan dito. Magkakaiba po ang EDD. Sa case ko po, first trans v ang sinunod ng doctor (6 weeks nung nadetect na may HB na si baby). EDD ko nun is June 27, 2021. Tapos paiba iba din sa mga sunod na ultrasound. Pero nanganak po ako June 19.

1y ago

kelan ka nanganak mi?

hello po kamusta baby mu