Tandem Feeding.

Hi mga Ma. :) I am 8 mos pregnant as of the moment. Still breastfeeding pa din si kuya (4yo this May 29) sakin. Mixfeed naman siya kaso mas madami ung pag latch niya sakin lalo na pag magkasama kami or day off ko sa work! My concern is, paano kaya ang colostrum ko once na lumabas na si 2nd baby??? Napapa isip kasi ako. Kung meron bang lalabas or wala. :( Any same situation po? And ano ginawa niyo? Salamat po. :)

1 Reply

Meron p dn po yan madam at mas madami pa. Madedede dn po un ng 4y/o nyo don't worry ndi po kau mauubusan ng milk mas dadami pa po yan kc 2 naglalatch sau ang tendency mag poproduce lalo ung breast nyo ng milk kc nakadepende po un s nid ni baby