breastfeeding

Hi mommies. 6 days palang old palang baby ko. Super hina nag breastmilk ko. Huhuhu nung 2nd day z ospital nagwawala na si baby so nagdecide kmami magformula. Nagpahilot N din po ako my lumabas na uli kaso super hina. Nagiiyak po kasi si baby pag nagbebreastfeed sakin huhu any tips momsies please po salamat

2 Replies

Higop ka lang mamsh ng maraming sabaw, o kaya yung may malunggay naren. Tyka paunli latch mo kay baby mo. Tyaga tyga lan mamsh, may mga food supplements naman na pwede inumin para pampalakas ng gatas mo try mo ren. Goodluck mommy! Wag ka susuko. Kaya mo yan.

Laban lang momsh! Kaya mo yan.