concern

Hi mga mamsh, sino po dto nakaexperience or may naencounter na, na pumutok yung panubigan pero hindi pa lumabas si baby? Currently bed rest na ko from work until manganganak and also i'm on my 29 weeks. Kapag ba nanganak ako may panubigan pa din na puputok sakin or dugo na kaagad yung lalabas? TIA

1 Reply

Baka nag leak lang po not totally pumutok. Once nawalan ka kasi panubigan dapat ma labas na baby kasi ma infect na.

4y ago

Halaa nagpnta po kau ospital? Nakoo delikado po yan.