Mommies, wala pa rin ako milk as of now, worried na ko kay baby kasi puro colostrum pa rin lumalabas sakin, 80hrs na since I gave birth. Should I let m

my baby take formula milk baka lang kasi ma dehydrate siya, advise kasi ng hosp after kami ma discharge is to just let my baby latch from time to time until magkamilk na, kaso di pa ulit na poop and pee si baby as of today. TIA

2 Replies

yes mommy kng wla ka pa pong milk magformula ka muna kc nangyari na yan sa baby ko 3days old nadehydrate sya kc wla pala syang nakukuhang liquid sakin kya tumaas ang lagnat nya un pla dehydrated na sya..nagutuman n pla...bsta palatch nui parin pra magkamilk kau

Padede mo lang sakanya mumsh. Lalakas din yang milk mo kapag nadede niya ng nadede.