Mixed Feeding

Hi po mgs mamsh! Mag 3 mos na si baby ko. This past few days nagstart ako mag mixed feeding. I tried my best mag exclusive breastfeed pero kinukulang talaga. Nakaka 180 ml formula siya everyday and the rest of the day is bf. Ask ko lang, ilang mos si baby niyo nung nawalan po kayo ng breastmilk? Im worried na since nagmixed feed ako eh mawala na talaga ung breastmilk ko. Nagpapump nlng ako pag sleeping si baby kahit konti lang lumalabas (30ml) para kahit pano may maproduce pag need.

1 Reply

Ako po mixfeed si baby from 2 months pero mostly breastfeeding siya support lang talaga ang formula. Umabot naman kami ng 3 years 2 months. Tinigil ko na lang kasi currently preggy and medyo maselan pag buntis.

9mo ago

hello. mga moms. ask ko lang po ano po ba tamang pg prepare ng mixed fed? n’try ko kasi 1oz enfamil & mix 3oz breastmilk in one bottle. then after feb nadigay siya.(3days palang namin na’try every night lang) tapos kagabi after niyang dumede, sinuka nya lahat nung binigay kung dede s bottle. ano po ba ibig sbihin nun, di sya hiyang sa gatas or mali yung mixed na ginawa ko? yung kasi tinuro nung pedia.gradually daw para masanay, back to work n kasi me. thanks po sa makakasagot😊