Menstruation for mixfeed mommies

Hello mommies!! Sa mga mixfeed po! Curious lang ilang mos si lo nyo nung dinatnan kayo? May dugo kasing lumabas sakin as in now lang and not spotting kasi red na red and medyo madami sa spotting hehe tia!

12 Replies

Cs ako, 6 weeks after giving birth pwede na daw nagkaron ng period. Kaya pinatake ako pills pag start 😆 mix feeding din kami. 1 month 25 days si baby ngayon, nag start period ko kahapon

3mos turning 4 po sakin mga mommies update lang naglast po sya ng 3-4days so feel ko po mens na nga hahahaha thanks po sa lahat ng sumagot!! ☺️

2 mos po. May month po ba na di kayo dinatnan ulit kahit nagkaron kayo the previous month?

2y ago

Wala naman po, regular pa dn mens po

Sabi ng OB ko, pwedeng as early as 35 days after birth. Dinatnan ako on day 36 😂

3y ago

Haha sumobra lang isang day momsh! Ako after more than 3mos hehe

Ako pa around 6-8 months. Iba iba po timing talaga. Yung iba 1 year up pa 😅

2y ago

Ang tagal sarap sguro nun haha ung di preggy and walang dalaw haha

mee 1month after giving birth dinatnan nako

2months din ako kahit naka depo akong FP

3 months po

7 months po

1 month po