mga mOmmies 25weeks and 6days preggy here .

bakiT Po Kaya felling kO Lagi akong hirap huminga at hingal kahiT wla naman Po akOng madalas ginagawa ??

2 Replies

Heart burn or acid reflux po yun. Ganyan din po ako minsan Kapag gabi. Normal lang sya dahil sa hormonal changes or sa Paglaki ni baby. Ang bilin po sakin ni ob konti lang Kainin na rice pag gabi then pag nagutom snack ng pakonti konti

me too mommy I'm 26weeks and 6days pag matutulog na sa gabi hirap rin akong huminga..

2y ago

ganyan din po ako gngwa ko tintaasan ko lng unan tska d ako ngbbusug msydo sa gbi kc pkiramdam ko d nku nkkhinga

Related Articles