Frequent spotting

Hi mga kapwa momshies In 10weeks pregnant nagspotting kao last week then dumiretso ako sa MCMC as per check up nothing to worry Kasi Kung Wala naman masakit at Wala naman kasama tissue most like implant ation bleeding pero niresetahan ako pampakapit Ng baby so far okay naman na per after two days Meron ulit on the next day Wala na naman . Nagkakaroon ako ng spotting Lalo na pag matagal ako nakatayo o kaya panay paglalakad ko. Wala man masakit pag nag spotting at wala naman din mucus or tissue it just dark brown o light red .As per google implantation bleeding pero I'm still worried Kasi. Is there any one same experience pero healthy naman baby nila paglabas

8 Replies

Same tau mommy ung insert progesterone diw tumalab kaya pa resita ako mamaya ky doc na pampakapit.