Frequent spotting

Hi mga kapwa momshies In 10weeks pregnant nagspotting kao last week then dumiretso ako sa MCMC as per check up nothing to worry Kasi Kung Wala naman masakit at Wala naman kasama tissue most like implant ation bleeding pero niresetahan ako pampakapit Ng baby so far okay naman na per after two days Meron ulit on the next day Wala na naman . Nagkakaroon ako ng spotting Lalo na pag matagal ako nakatayo o kaya panay paglalakad ko. Wala man masakit pag nag spotting at wala naman din mucus or tissue it just dark brown o light red .As per google implantation bleeding pero I'm still worried Kasi. Is there any one same experience pero healthy naman baby nila paglabas

8 Replies

Momsh ganyan ako on & off ang spotting starting 12 weeks of pregnancy until now 26 weeks na ako. Noong 20 weeks of pregnancy naconfine ako ng 3 days dahil natakot kami ng husband ko dahil may lumabas blood clot pag wiwi ko pero lab test & ultrasound wala namang nakitang bleeding sa loob & close cervix & healthy si baby. Sabi ng OB ko possible reason ay stress. After ma confine bedrest na ako with meds(Heragest, Duphaston & Duvadilan). Ganun pa rin once a week may spotting pa rin. Tiis lang momsh may maseselan talaga magbuntis as long as walang masakit pero doble ingat pa rin iwas tumayo ng matagal or magbuhat ng mabigat.

Yes mommy ganyan din ako, from 5 weeks to 7 weeks nag spotting ako. Everyday yan. kaya nag bed rest ako at the same time nagtetake ako ng duphaston. After 7th week, nagka spotting prin ako tuwing tumtayo at at konting lakad. Kapag umakyat din aq hagdan ending spotting. Kaya continues ang duphaston at bed rest ko. Ngayon 12 weeks 3days na aq wala ng spotting, kahit tmayo tayo ako, lakad lakad at akyat ng hagdan. Pero bed rest prin ako and once a day nalang ung duphaston ko. Malaking bagay ang bed rest, Duphaston at prayers mommy ❤️❤️

Bedrest ka muna mamie.. Ganyan din ako madalas magspotting, pinainom na din ako ng pampakapit nung 3months, nung 5months naman duvadilan ininom ko nagstop naman spotting ko then nitong 7months nagspotting ulit ako duphaston and duvadilan na nireseta sakin ng ob ko nawala naman na sya ngayong 33weeks na ako sa morning may brownish stain sa undies ko di ko alam kung spotting nananaman ba to hehheh pero wala naman din akong nararamdaman. Pahinga lang din. Tsaka pray lang na maging okay si baby.

yes mommy .. normal lang po yan wag po kayo mtakot and pray lang po kyo. kung anong gawain kayo ngbbleed iwasan nyo po. alagaan nyo po mabuto sarili nyo para kay baby.

wag ka po maglakad lakad at bed rest ka muna. mukhang nakakasama yung paglakad lakad mo at pagtayo ng matagal.

Same tau mommy ung insert progesterone diw tumalab kaya pa resita ako mamaya ky doc na pampakapit.

Bedrest kapo ganyan ako dati kaya bedrest bawal gumalaw kung gusto mo mabuo ang baby mo po

visit ka na lang po sa ob niyo