Dark brown spotting

Hi po mga ka momshies. Ask ko lang po. Naka experience din po ba kayo ng dark brown spotting during early pregnancy? I'm 7 weeks and 5 days preggy now and I've been having dark brown spotting but wala pong odor. During my 6 weeks, meron ako nito but as per my ob implantation bleeding daw. But this week, (7th week) meron na naman. Sino po naka experience ng ganito? ##1stimemom

2 Replies

Musta ka momsh? Ako po ganyan. 6 weeks and 1 day ako now. Light brown naman sakin