Light brown spotting

21 weeks pregnant, nagbiyahe kame kahapon pero naka sasakyan naman medjo malayo pinuntahan namen mga 1 hr travel, then pag gising ko may ligth brown spotting ako, di naman marami kapag ,winipe lang sa tissue, after non wala na balik na sa white discharge, wala naman masakit and nararamdaman ko naman pag kick ni baby ,wala ob ko kasi daw holiday, may same case po ba ako dto? nag search ako normal naman kaso worried ako, PS. wala nang spotting from now, pero iniisip ko padin yung medjong ligth brown kanina .

1 Reply

kelangan pa rin po macheck asap yan. kasi basta may dugo mapusyaw man o matingkad na kulay yan hindi normal. pwedeng mag open ng maaga kasi ang cervix na pwede magcause ng spotting or worse pagkakunan. binabalewala ko spot ko nun pero at 20 weeks open cervix na pala ako nun. kaya lagi ako na nakoconfine. premature pa baby ko at 35weeks lumabas na sya

5y ago

maliit daw matres ko. di kaya iaccommodate paglaki ni baby kaya pag nagbuntis daw ulit ganun din hirap mararanasan ko