cm

Mga kananay may tanong lang po hehe. Ftm eh. KAPAG PO BA MANIPIS NA CERVIX,MAY CHANCE KAYA NA MAY CM NA PO? Sa 18 pa kase check up ko e 38weeks na po kame non. Salamat po??

1 Reply

Pwedeng wala po. Pwede ring meron po. Ako kasi nung nagbuntis 36 weeks manipis na ang cervix ko pero walang CM pero nung nagka-CM naman ako saglit lang nanganak na ako. 2CM palang admit na ako tapos 3 hours mahigit nanganak na ako.