Ask lang po

Tanong ko lang mga mommy medyo naguluhan lang po ako ? Pag nag open cervix po ba ibig sabihin po mag kaka CM na or pwede mag ka CM kahit close cervix ? Ang gulo po ng tanong ko pero intindihin nyo nalang po FTM

3 Replies

Close cervix means sarado pa.. once mag open yab duon na ung sinasabing sukat kung gaano kalaking ung butas 1cm-2cm etc.

Pag open na ang cervix, dun lang po nasusukat ang CM kasi yung CM na yun yung sukat ng buka/opening ng cervix mo.

1y ago

okay pa salamat nalinawan din ako 😅

pag open cervix need i IE ni OB then susukatin ang CM.

1y ago

ah pag open cervix saka lang makaka CM thankyouu