cervix

Kanina ng pa check up po ako IE ako 1 cm plng po ako 38weeks and 2 days n po ako ano po ba gwen para ma open tong cervix ko po

2 Replies

Lakad lakad ka lang lagi mommy kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin po ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin po lagi si baby. May nireseta po ba na pampalambot sa inyo ng cervix si OB?

4y ago

Good luck mommy Ann. Hopefully makaraos ka na. Have a safe delivery soon. 💕

Lakad lakad lang po and squat exercise every morning and afernoon, then watch ka po ng mga videos sa YouTube how to induce birth naturally