Brown discharge

Sna po may makasagot agad. Kakatapos lng ng check up ko kahapon at nagpa ie ako, 2 cm nako at manipis na daw po cervix ko. Ngayon po may lumalabas na brown discharge sakin, ano po kayang ibig sabihin? Salamat po.. First time ko lng po magbuntis.

2 Replies

brown discharge could be mucus plug ok lang yan watch out for contractions, bloody show or water bag breaking

5y ago

Thank you po 😊

Sinabi ba sayo na pregnant ka? Or nag try mag PT?

5y ago

Wag lang mag tuloy tuloy kasi delokado. Better to tell to your OB agad once na experience mo un.