Team March 2021

Hi mga ka-team march! May nakapagconfirm na po ba sa inyo ng gender ni baby? 😊 EDD: March 18, 2021

77 Replies

sumasakit po kasi tiyan at puson ko na parang binabanat pero mild lang naman po yung sakit di naman severe na parang ganun talaga sa regla, 7 weeks na akong preggy medyo maselan din po ako sa food ayoko na yung mga gustong kong food before hindi ko alam kung anong gusto kong kainin 2 am nako nakakatulog minsan tas sa umaga naman tulog ako at parang pagod any advice po sa pwedeng gawin at mga bawal? salamat in advance first pregnancy ko po kasi .#1stimemom #firstbaby

3y ago

hindi namam po ako nag spotting kumikirot kirpt lang talaga minsan yumg puson ko at balakang sa bandang likod pero nawawala din po sya thanks po sa pag sagot ❤️

nagpaultrasound ako last saturday.. supposed to be 21wks4days (via LMP and TVS) na days. pero sabe ng sono hnde pa daw kita gender kasi maliit pa daw.. tapos 20wks 6days(pelvic UTZ) palang daw sya..

EDD: march 17,2021 sa sunday pa next checkup. nagleave kc c ob.😅 pero gusto ko sana december na ko pa gender utz.para kitang kita🥰

March 11 based on LMP, March 20 based on ultrasound ♥️ 1st week of Nov ko pa malalaman ang gender. Can't wait!

4y ago

same din po tayo march 25 due ko pero malalaman lang gender 1st week of nov pagbalik ko sa ob.

March 08 here 🤗💞 november 3rd wk pa mag papa utz for gender super excited na hihi!

march 13 baby boy💙 mahirap na maglakad masakit kanang balakang pag inaapak/inaakyat sa hagdan

march 28,2021 hmm sakin 50% na girl hehe kasi wala daw nakikita o.b ko na lawet. 😊

march 16, Baby Boy. 😊 6 Months Tiyan Ko Nung Nag Pa Ultrasound Ako, Sana Sure Na Boy. 😊

march 30 here 😊 sana mkita na gender ni baby sa friday. can't wait 😊💕

March 7 via transv. Nov 16 pa next check up, sana makita na gender 🥰