Sharing my 1 week old baby boy ❤️

EDD: March 18, 2021 DOB: March 9, 2021 MOD: NSD with Episiotomy Weight: 3.18 kgs Height: 51 cm Sana po makaraos na din kayo Team March 💪❤️ Fighting mga momshies 🥰❤️ #38wks4days #ThankYouLord

Sharing my 1 week old baby boy ❤️
16 Replies

Team march din po ko... March 25 ung EDD ko po... Hoping po q na ma normal ko din at d kmi maxadong mahirapn ni baby upon delivery🙏🙏🙏💟💟💟

2y ago

Same tayo sis march 25 din edd ko..sana makaraos tayo ng maayos

38 weeks and 4 days sana makaraos na nanakit na tyan ko ksbay ng paninigas every 5mins ..labor nba to mga momsh .. congrats momsh

3y ago

opo momsh

congrats, ako waiting pa sa.march 28 due ko...38 weeks and 3 days na ako now

wow..congrats po.. edd q march 30 pa.. excited much na.hehehe

Cute naman may dimples. Congratulations po momsh

sana makaraos na Rin ako March 18 EDD ko😔😔

gwapo naman ni baby boy ❤️ congratulations

Ang cute! Tangos ng ilong! Congrats mommy!

wow ang gwapo ni baby😍.my dimple pa.

ang taas ng ilong ni baby❤