TEAM MARCH!!!!!! ❤️❤️❤️❤️

Hello mga mommies mga team march dyan, ano na nararamdaman niyo? ❤️ EDD: March 9, 2021. #1stimemom #firstbaby

2 Replies

March 6 2021 Naninigas tummy ko madalas. Ramdam ko na pagsiksik ni baby pababa at sa may pelvic bone minsan parang medyo masakit. May sakit din ng balakang sometimes. Mga sipa din ni baby ramdam ko sa may lower rib area so it means hindi na siya umikot since 25 weeks siya which is a blessing. Sobrang thankful kay Lord for that. Ikaw mommy musta na

yeah same yours, naninigas lagi lalo Kpag steady akong nktayo hbang my ginagwa at pkiramdam q ang daming gumagalaw Pero nag iisa lng nman xa sabi ng OB q. at mdalas syang nkasiksik Sa ilalim ng kaliwang breast q