Need your prayers po.

Hello mga ka-TAP! It's my birthday today but currently we're on the hospital, inadmit and under observation due to heavy bleeding. Kakapanganak ko lang last Feb 13 via NSD. Nagstart heavy bleeding ko nung Feb. 26. Unfortunately kanina sumobra ulit yung labas ng dugo sakin may kasama pang buo buo nakapa 3 palit ako ng napkin na all night long then 3 diaper L for baby dahil punong puno ng dugo. Almost every hour ako nagpapalit pero nung huli kakapalit ko lang puno na agad ng dugo, Kaya we decided na itakbo ako sa hospital dahil putla na kulay ko, di na makahinga ng maayos, hinang hina na parang lantang gulay, hindi na ako masyado makausap ng maayos, parang mahihimatay na ko at sobra na labas nung dugo sakin. Medyo umookay na po ako but still need your prayers po hopefully maging okay na ako totally at mawala na bleeding. Namimiss ko na sobra baby ko iyak ako ng iyak dahil sa pagkamiss ko sa kanya at sila ng mag ama ko agd naisip ko nung tinatakbo ako sa hospital. Thank you mga ka-TAP. Godbless. Update : Mga ka-TAP may post na ko kung bakit ako dinugo, pacheck nlang sa isang post. Thank you ulit! :)

Need your prayers po.
94 Replies

Mommy kelangan icheck ni OB if may naretain na placental tissues sa uterus mo kaya ka nagbbleed. They have to address that para di ka magka anemia..

4y ago

Good to know na okay ka na mommy, palakas ka wag muna masyadong gumalaw para di ka mabigla