Heavy bleeding

Hays. Natatakot ako mga momsh kase nung nakaraan nag heavy bleeding ako na mabrown red at malapot na dugo tapos isang araw lang naman then kahapon spot spot nalang then ngayon medyo madami pero nag stop na wala naman kong kakaibang nararamdaman siguro kase nag linis kami kanina. Sana okay lang si baby pray for us po. 12 weeks here thank you.

15 Replies

Pag nkakaubos k ng napkin s isang araw.. Delikado. . normal ang spotting. Pro pag heavy na. . Mhrap n. . pcheck kn tlga.. Ako nuon spotting lng. then lumakas lalo pag bumabyahe ako .. nrecommend ako n magbedrest pero d ko agad pnansin kc d p settled ang work ko n iiwan. . dagdag stress, aun. Isang gabi sobrang lakas n tlga. Hangang s may lumabas n buo. . Ngpaultrasound ako knbukasan. . wla n c baby.. 7-8weeks ako nuN. . Sobrang lungkot

5y ago

Actually po di po ako nakaubos ng napkin sa isang araw pero medyo heavy sya. Kaya eto bedrest muna tapos pag nagstop po bleeding ulet pacheck up na po kami

Pa check up ka na po. Wag mo na antayin duguin ka ulit. Lalo na't 1st tri ka pa, madaling makunan pag 1st tri pa. Ganyan ako dati, parang binalewala ko lang, ipinahinga ko lang tapos okay na. Hayun, nung nag bleed ako ulit saka pako nag pa check up, at sa kasamaang palad nakunan ako. Wag ismolin ang mga bleeding2x na yan. Anyway, 6 months later, i got pregnant uli. 37 weeks nako ngayon.

Hi mamsh, nakakaranas din ako ng ganyan nung 6weeks palang baby ko heavy bleeding tapos niresitahan ako ng pangpakapit, then nung pagka 8weeks nag linis ako ng sahig nag spospotting ako, so dapat bed rest ka talaga mamsh kung nakakaranas ka ng ganyan, Retroverted kasi yung akin, mas maigi na magpa TVS ka mamsh

4y ago

Sis ask ko lng ilang days ka nag heavy bleeding? Tnx po..

Not good po pag dinudugo ang preggy mamsh. Iwas din po muna sa mga mabibigat na gawaing bahay. Lalo na first trimester po. Medyo delikado pa kasi yan mommy. If nag blebleed pdin po kayo diretso na po kagad sa er.

better go to ur ob mamsh bfore its too late. ASAP! hndi po normal mag bleeding during pregnancy. er po kayo agad derecho.

magpacheck up ka kaagad mamsh, for baby's safety and for your peace of mind. Hindi po yan normal.

Takbo na agad sa er jusko wag mo pabayaan yung anak mo.

Visit ur OB asap Momsh.para mabigyan ka ng pampakapit.

Basta may dugo be alert pa check up kagad ...

Nakapagpa check kna po ba kay ob sis?