Gatas

Hello mga ka sis:) ask lang po aq kasi last visit ni baby sa pedia is nung 1 week old palang xia now 2 months na baby ko... ilang oz. po ba ung prescribe sa 2months old? Aq po kasi 4 oz. good for 4 hours na po yan, minsan d naabutan minsan hanggang 2 to 3 hours lang peo minsan binubunot q agad bottled milk kasi baka ma overfeed c baby. Tama po ba na ganun na ang naku-consume ni baby q?salamat

1 Reply

Recommended po is 1-1.5oz per hour po but have a followup checkup din po with your pedia.