Oz for 1 month baby

Mga mi, ilang oz po na ang binibigay nyu sa 1 month old baby? 2oz po kasi sya pero nag alanganin aq mag 4oz kc every 1.30 mins-2 hours pa rin gising nya...baka ma overfeed. Kahit po ganun time ng gising nila 3-4oz pa rin bigay nyu? Naka formula po aq..wla po kasi aq masyadong gatas 🥲

1 Reply

hello mi. try asking the Pedia. kasi sa baby ko 1 week pa lang sya pero 3oz na ang milk nya, either formula or breast milk (mixed feeding kasi) also, sa breast milk naman, sa una mahina talaga lalo if first time mom. ganyan din sa akin pero nagtry ako ng pump every 3 hours, awa ng Diyos nakaka 4oz na ako every pump

3mo ago

mag one month baby ko sa april 6 . 3 oz na po nauubos niya