Mahina dumede

Normal po ba na walang progress ung pag dede ng baby. . since birth kc gang 1 to 2 oz lang nadede ni baby every 2 hours till now na 2 mons n sia mahigit ganun padin sia dumede. .pahirapan pa padedein minsan 1 to 1 & half oz lang nauubos tas ayaw n agad . .nakadalawang gatas ndin akong try sakanya ganun padin. .

1 Reply

2 months pa lang naman si baby. maliit pa ang stomach nila. formula ba si baby? ang 2oz every 2hrs ay nakalagay ba sa feeding table ng formula milk nio? sa S26gold (which is milk ng anak ko), for 2weeks to 3months, 4oz every 4hrs. kapag hindi nia kayang ubusin, gagawin naming 3oz every 3hrs or 2oz every 2hrs.

10mo ago

formula po. .similac at bona na pinadede ko sakanya. .