SEX pede pa po ba??

mga ka preggy ok lng ba doing sex kme ni hubby kagabi?? im 8months preggy na,, wla ba magiging problema un? gsto nya kasi so pinagbgyan q pro patalikod lng n position,, kht hndi na ako mag enjoy bsta alm q n nasatisfy q lng xa happy na din ako.. atleasts hndi nya sa iba ginawa.. madalang na kasi nmen gawin dhil hirap na din tlga ako sa condition q.. 37weeks and 3days na po ako.. asks q lng kung anu good and bad na effect? di nman po ako maselan sa pagbubuntis ko ngaun sa second baby nmen.. by d way 9y/o n din ung panganay q bago nasundan ngaun..

2 Replies

Nakakatulong daw ang sex pampababa at pampalambot ng cervix. 37 weeks and 5 days nko nagssex pa dn kmi ni hubby pra manganak nko 😂

Hindi naman po yan masama. Okay lang po yan. Advisable pa nga po minsan yan eh.

Related Articles