im pregnant

Hi mga ka nanay ?tanong ko lng sino dito yung tipong manganganak na or nanganak na pero hindi nilabasan ng kahit anong discharge ? pwd ba yun? ako kasi 39weeks and 2days na today panay hilab na ngtyan ko at paninigas sakit nadin ng pempem ko prang may lalabas at prang tinusok tusok tapos ngalay na balakang , yung puson ko minsan hawak kona kc prang ang bigat na may malalaglag ...Nung martes nagpa ie ako 2cm na pero friday na ngayon diko alam kung nadagdagan na ulit cm ko ...Lahat yan sign nararamdaman ko araw araw pero pawala-wala din ...Anong sign nba to mga kananay? pero wala nman akong discharge kya tanong ko meron ba dto nanganak na hindi nagka discharge....Salamat sa sasagot....Edd june 10

1 Reply

Malapit kana manganak sis..try mo mag lakad lakad sa umaga.. ganayn din ako walang discharge pero na cs ako