helo po im 37wks and day 1 ,sumasakit na balakang ko at puson pro ung sakit pawla wala pabalik balik

sign of labor naba ito? wala pa pong discharge, 3days na po ganito, at pempem ko parang tinusok tusok pati singit #firstbaby #1stimemom

3 Replies

nagka gnyan na din ako momsh kaso false labor lang po,walang bloody show mucus plug, pareho tayo ng nararamdaman sakit kaya parang tinutusok ng kung ano ang pempem tas sakit balakang sabay pati puson masakit na parang nahigpit ganon sabay pati sobrang likot niya hays mpapayuko ka talaga sa sakit kaso nawawala din naman mga 2 or 3 mins lang ganon. sana magtuloy tuloy na para makaraos na tayo 38 weeks and 4 days na ako.

False labor pa po pag ganyan pawala wala mommy. Kamusta na po? Ano nakaraos na ba mommy?

nakaraos na.po thank you

3y ago

congrats sa safe delivery! 😊