38 weeks and 5days ??

Msakit na balakang at puson prang nangangalay yung pempem ko ??. Walang discharge mga ilang araw pa kya hihintayin ko pta mkita c baby girl ko ?? April 29 EDD dpat na ba ko mangamba ? ??

2 Replies

Wait2 mo nlng sis lapit na yan kausapin u si baby..congrats baby girl and goodluck.

4y ago

Masama ba yun kpg lging naninigas bandang puson ?? Public ung lying na panganganakan ko ko ndi ko sure kun iinduce cla 😦😦 .. libre ka walang bayad ! Pero try ko pumunta bukas momsh kpg sumakit yung balakang ko at puson ngayung gabi

Ok lang yan. Plus or minus 2 weeks from EDD pwede manganak. Until 42 weeks.

4y ago

Thank momsh . Excited na kmi 😇😇