Labor?

Nagpa IE ako last Friday. 2cm na raw ako. Tapos pinaginsert ako ng evening primrose. 1 night palang nilabasan na ako ng brown discharge na medyo jelly at sipon yung consistency. Tapos ngayon po nagkaka brown discharge pa rin ako. Sign of labor na po ba? Wala pa po akong pain! :( Tia.

2 Replies

If you’re past 37 weeks na, monitor for contractions muna and contact your OB. If meron na regular contractions na 5 minutes apart or less then go to the hospital. Hindi po palagi ibig sabihin na in labor na kapag meron brown discharge or bloody show so to speak.

go to hosp na mamsh.nag lalabor na po kayo