philhealth

hi mga ka nanay, ask ko lang po april 2019 ako nag bayad tapos ang pinabayad lang sakin hanggang december hindi isang taon, ask ko lang kung pwede ba ako mag bayad ng pang JAN-APRIL 2020? kasi po duedate ko na nov 25 baka po kaso iquestion sa hospital.

1 Reply

Sa tingin ko po magagamit nyo po. Hindi pa po kayo papayagan magbauad ng para sa 2020. Para po makasure kayo pwede ka pong magtanong sa philhealth mismo para mawala ang worry mo