Philhealth

mga momsh help naman po hehe last nov 2018 po ako nanganak sa panganay ko at nag apply agad asawa ko sa philhealth buong taon daw po binayaran nya nun 2400 po. at yun na po huli ko hulog. Ngayon po kasi 6 months na po tummy ko at balak ko sana mag bayad sa philhealth san po ako punta o mag bayad sa mismong branch o sa bayad center lang po? april na po kasi kabuwanan ko. salamat po

1 Reply

branch na po pg ganun.. may kelangn kpa ksi ifile nun. They will let you pay ng full year dn if hahabulin mo. Bring latest UTZ they'll ask for it. Yng sa akn ksi around 6 months ako ng file pro first 3 months lng pinabayad sa akn muna.. Sa month ng ka buwanan ko pinabalik nla ako to settle yng remaining 9months. Dun na dn kinuha latest utz copy

4y ago

dalin ko na lang din po mga labaratory ko para sure. 300 a month napo ba?

Related Articles