philhealth!!

Bayad po ako buong 2019, ngayong 2020 wala pa akong bayad kahit ani, august duedate ko.. magkano pwede ko bayaran para macovered ako?

7 Replies

chat kayo sa fb page ng philhealth kasi ako last 2014 pa hulog ko then ang sabi saken nung nagchat na taga philhealth dahil bago na yung policy nila 2019 need mo bayaran yung nov. ng 200 and dec. ng 275, then 2020 jan.-dec. need mo bayaran ng 300/month,this 2021 300/month pa rin from jan.- until month kung kelan ka manganganak

kelangan nyo po bayaran simula dun sa buwan na naiwan nyo up to sa date na mangana kayo. kung may isskip po kayong buwan di nyo pa din po magagamit ang philhealth nyo. complete po dapat ang bayad ng philhealth.

buong 2021 po. bayad din philhealth ko lastyear.. tapos ngayon august ako manganganak.. napnta kmi philhealth need po byaran isnag buong taon. 3600.. ayaw pumayag na jan-aug lang

yes po need nyo po byaran lahag di po pwede ngyon lng na year ang babayaran nyo.. kakabyad ko lng din po 2020 hanggang ngyon na year

kung hanggang kelan ang ang kabwanan mo..yun po ang sabi ng phil.h saken☺️

habulin mong bayaran ung 2020 to present para magamit mo philhealth mo

Pwede po yung 9months before your edd.

4y ago

Ang alam ko walang penalty, ang kaso hindi mo lang mababayaran mga past months.