nasundan agad ?? help pls

Hi mga ka momshie hindi poba masama na masundan agad Yung panganay namin? August 6 2019 po ako nanganak 7 months old Hindi po pinalad Ang baby namin mabuhay at ngayon pong Feb 27 I'm 1 month and 3 days pregnant ano poba magandang suggestion nyopo para maging healthy Ang pagbubuntis at baby ko ngaun??mga foods,vitamins at mga tips po Sana . May U.T.I din po pala ako need an advise and opinions po pls

11 Replies

Normal or cs ka sa first baby mo? Almost same tayo sis.. Ako naman mag 7mos ng preggy then yung first baby ko 16mos palang tapos cs pa ako. Sabi ng Ob ko i should not eat more.. Dapat diet ako pero healthy para di lumaki si baby sa tummy ko para di rin ma stretch masyado yung tahi ko pag nanganak ako..Cs kasi ako..I eat one cup per meal, less sweet and vitamins and more water. No need na daw ako sa milk kasi may calcium naman ako at vitamins na iniinum..

4y ago

Dipo normal delivery ako kaso Lang medyo mas mabigat n ngaun pagbubuntis ko unlike nung first

Ako sis May UTI din , may Niresetang gamot saken pero ndi ko Ininom kase baka Maka apekto kay baby, So Ginawa ko sis Bago matulog inom nako ng Tubig, Tapos Pag matutulog na Dapat may 1.5 bottled Water sa Kwarto ko Tapos Pag nagigising ako Iinom ako ng Tubig, Pag gising ko naman Sa umaga Papabili ako Ng Buko, Mas inuuna ko Yung Buko kesa sa Almusal ko momsh, Im 2months Pregnant po, 😊😊

Ok lng po yan.. every month kang pacheck up tska more fruits like apple and orange, more vegetables.. mag folic acid ka din kc nkkatulong un sa development ng baby mo... mag ferrous ka din ung ferrous fumarate kc may vitamin b un tska folic na din.. ingat ka lng palgi kc 1st trimester ka pa lng.. un lng sis.. wag ppalipas ng gutom kc nkkacause daw un na makunan ka.

4y ago

Ganun ba sige tnx

It's important po that you consult your OB. The doc will give you the best vitamins for you and the baby. Also, papa test nila urine and blood mo so yan po if severe ang uti mo bigyan ka nila ng gamot. Minsan kasi, pag hindi naman malala they'll just tell you to drink plenty of water And avoid salty foods

Magpaconsult ka na sa OB mumsh para Mabigyan ka na ng natarapat na vitamins at gamot sa uti mo. Rest ka lang, iwas stress, drink a lot of water at eat healthy foods palagi. Iwas muna junk foods at fast food para healthy kayo ni baby. Goodluck mumsh.

4y ago

Sa we'd palang kami magpapacheck up first check up medyo kinakabahan Lang konti

Mas maganda before and after sex umihi ka sa cr kung di ka naiihi drink ka ng water.. Nakatulong to mag flush ng bacteria.. less salty and fatty foods.. bawal colored drinks more water..

bumili ka ng blender/juicer e blend mu vegetables lalo na broccoli kale at spinach at lagyan mu fruits, convenient sya at less hastle magisip healthy ka pa at si baby.

4y ago

Cge I'll try that tnx

Try mo po magtake ng FERN D (MULTIVITAMIN) safe po preggy at bf mom. Nakakagamot din po siya sa UTI po.

Pa check ka sa ob sis... May ibibigay sila para maging healthy si baby at para sayo

Regular check up po... ob nyo na po magbbgay kng anong mgndang vitamins po.