nasundan agad ?? help pls

Hi mga ka momshie hindi poba masama na masundan agad Yung panganay namin? August 6 2019 po ako nanganak 7 months old Hindi po pinalad Ang baby namin mabuhay at ngayon pong Feb 27 I'm 1 month and 3 days pregnant ano poba magandang suggestion nyopo para maging healthy Ang pagbubuntis at baby ko ngaun??mga foods,vitamins at mga tips po Sana . May U.T.I din po pala ako need an advise and opinions po pls

11 Replies

Magpaconsult ka na sa OB mumsh para Mabigyan ka na ng natarapat na vitamins at gamot sa uti mo. Rest ka lang, iwas stress, drink a lot of water at eat healthy foods palagi. Iwas muna junk foods at fast food para healthy kayo ni baby. Goodluck mumsh.

4y ago

Sa we'd palang kami magpapacheck up first check up medyo kinakabahan Lang konti

Related Articles