nasundan agad ?? help pls

Hi mga ka momshie hindi poba masama na masundan agad Yung panganay namin? August 6 2019 po ako nanganak 7 months old Hindi po pinalad Ang baby namin mabuhay at ngayon pong Feb 27 I'm 1 month and 3 days pregnant ano poba magandang suggestion nyopo para maging healthy Ang pagbubuntis at baby ko ngaun??mga foods,vitamins at mga tips po Sana . May U.T.I din po pala ako need an advise and opinions po pls

11 Replies

Ok lng po yan.. every month kang pacheck up tska more fruits like apple and orange, more vegetables.. mag folic acid ka din kc nkkatulong un sa development ng baby mo... mag ferrous ka din ung ferrous fumarate kc may vitamin b un tska folic na din.. ingat ka lng palgi kc 1st trimester ka pa lng.. un lng sis.. wag ppalipas ng gutom kc nkkacause daw un na makunan ka.

4y ago

Ganun ba sige tnx

Related Articles