nasundan agad ?? help pls

Hi mga ka momshie hindi poba masama na masundan agad Yung panganay namin? August 6 2019 po ako nanganak 7 months old Hindi po pinalad Ang baby namin mabuhay at ngayon pong Feb 27 I'm 1 month and 3 days pregnant ano poba magandang suggestion nyopo para maging healthy Ang pagbubuntis at baby ko ngaun??mga foods,vitamins at mga tips po Sana . May U.T.I din po pala ako need an advise and opinions po pls

11 Replies

Try mo po magtake ng FERN D (MULTIVITAMIN) safe po preggy at bf mom. Nakakagamot din po siya sa UTI po.