Vitamins for 1 month old

Ano pong magandang vitamins ni baby. 1 month palang po kase baby ko and parang hindi siya gaanong lumalaki. Any suggestion po.

13 Replies

If your baby is exclusively breastfeeding I dont think there's a need to give vitamins. Consult your pedia about it kung desidido ka na painumin ng vitamins ung anak mo.

Ako po walang vitamins first year Ng baby ko. Breastfeed lang Po. Ask your doctor nalang before giving anything po

Ask your pedia sis, sakin kse sabi dina need vitamins basta ako mag vivitamins at breastfeed ako ok na.un

EnerA plus sa baby ko pero formula feed kasi sya. Yan nireseta ng pedia nung 1month na sya.

Just consult the pedia of your baby wat vitamins will be the best for your baby..

Nag ask din ako sa pedia sbi 6mos onwards ang vitamins kay baby

Nutrillin po saka ceelin malakas po makatakaw

Sis pag bf si baby di na po need vitamins.

seek advice from your pedia mamsh 😊

Tikitiki drops po pwd na..