nasundan agad ?? help pls

Hi mga ka momshie hindi poba masama na masundan agad Yung panganay namin? August 6 2019 po ako nanganak 7 months old Hindi po pinalad Ang baby namin mabuhay at ngayon pong Feb 27 I'm 1 month and 3 days pregnant ano poba magandang suggestion nyopo para maging healthy Ang pagbubuntis at baby ko ngaun??mga foods,vitamins at mga tips po Sana . May U.T.I din po pala ako need an advise and opinions po pls

11 Replies

Normal or cs ka sa first baby mo? Almost same tayo sis.. Ako naman mag 7mos ng preggy then yung first baby ko 16mos palang tapos cs pa ako. Sabi ng Ob ko i should not eat more.. Dapat diet ako pero healthy para di lumaki si baby sa tummy ko para di rin ma stretch masyado yung tahi ko pag nanganak ako..Cs kasi ako..I eat one cup per meal, less sweet and vitamins and more water. No need na daw ako sa milk kasi may calcium naman ako at vitamins na iniinum..

4y ago

Dipo normal delivery ako kaso Lang medyo mas mabigat n ngaun pagbubuntis ko unlike nung first

Related Articles