CS

Mga ka-mommy ask lang kung pag ganito ba bumuka ba yung tahi ko? Pinalinis ko kasi kay hubby then pinicturan nya parang may open na maliit lang naman. Sinend ko sa ob ko sabi nya healed na raw un. Need na lang daw i-cut ung thread. Please enlighten me mejo nagworried po ako. Thanks

CS
2 Replies

Wag niyo po hatak hatakin yung balat mommy.. Naghiheal pa po yung upper layer ng skin mo po😊

So far okay Naman ung tahi. Ung sa akin natanggal Lang Ng kusa ung knot na parang thread