Speech Delay!!

HI MGA KA MOMMIES!! Share kolang po at sana may mag advice din May 3years old po akong Anak Bilang Magulang Masakit na Sa mismong Harapan ka Pinagsasalitaan ng di maganda.. Hindi pa po kasi Gaano nakakapag salita ang anak ko ultimo mo Mama at Papa bihira nya lang sabihin depende na sa mood nya Pero nauutasan kona sya, nakikinig naman sya kapag pinagsasabihan at Lalong lalo lumilingon sya kapag tinawag Name nya Pinacheck up narin namin sya para isure baka may autism sya pero wala naman talagang late speech lang sya dahil wala syang nakakalaro na bata dahil mag isa lang syang bata dito sa bahay namin Masakit sakin bilang Nanay na mismong Kamag anak ng Asawa ko na sinabihan na ABNORMAL anak ko dahil dilang makapag salita .. Kesyo sinabihan pa ako na ipacheck up ko daw baka daw totoo yung iniisip nila na abnormal anak ko Mas lalong masakit kasi Minamarites pa nila sa ibang tao😭😭😭

13 Replies

Bute ikaw mi mabait ka, kung sakin sinabi yan baka madepress sila pag sinagot ko. Lagi mo lang kausapin para gayahin sinasabi ko tapos wag masyado mag screen time.

1y ago

nako, mii gustohin ko man sumagot mahirap na lalo na sa angkan ng Asawa ko Magkakampihan agad😔

Thankyou mga mommies sa Advice💖 Godbless.

same sa anak ko po

Related Articles