speech delay

ang anak ko ay 1 year and 9 months na nakakapag salita naman ng mama papa.. speech delay na ba sya? ano ang dapat gawin? salamat sa sasagot

3 Replies

Momsh yung eldest ko matagal din bago nakapagsalita, pero nung pinacheck up ko naman sa pedia sabi need lang na expose sa ka edad nya. True enough ipinasok ko sya sa playschool nung 3 yrs old sya, naging sobrang daldal naman! 😍

5y ago

Medyo i lessen mu momsh, kasi sabi nga yun daw ang negative effect nun. Tapos puede din na kapag may hinihingi sya sayo, ipasabi mu sa kanya kung anong tawag, kagaya ng cookie, milk, etc....

Ganyan po ngayon yong anak ko 1 year and 4 months na siya wala pa siyang naibigkas na words nag woworry po ako..

3mo ago

hello mam my update po b dto nkpgslita napo c lo nyo kse same age ng anak q any words wla pa po

Sa age ni baby atleast 10words na po dapat ang alam niya. palagi niyo pong kausapin or basahan ng books.