my little one

mga mommy advice nmn po ung lo ko kasi 2 years old na sya ... pag tatawagin kasi sya d sya nalingon or parang wla syang paki pero may time namn na pag tinawag sya nalingon nmn sya... ung parang wala pa sa atention nya ung mga sinasabi ko lalo na pag nag laalro sya d mo tlga sya matawag.. may same case po ba sya dto... patulong naman po kasi lagi nalng sya ung nakikita dto sa bahay namin keso tagal daw mag salita ng anak ko.. ngaun namn kasi nakakapag salita na may napupuna nanaman nakaka irita ung mga taong galaw ng anak mo binabantyan...minsan sarap ng sagotin ...pa help namn mga mommy kong ano gagawin ko sa lo.

1 Reply

Hello mommy, wag nyo nlng po i mind ung mga comments ng ibang tao my mga bata tlga na iba2 ung stage of development.. mas advance xa dito na areas and late nmn xa dito.. gnun po. like ky baby ko mtgal po xa mkpagsalita mga 2years old na sobra pero nung natuto nxa mommy grabee prang ayaw na tumigil sa kakasalita.. wag lng po natin ipressure c baby.. darating at darating tayo jan. Relax lng po..

3y ago

Kausapin mo. Lang sya. Momy ng kayong dalawa lang. Ung mahinahon bka kac naiirita sya kapag pagsigaw palage. Kaya kahit naririnig nya d nya n lang papansinin. Kailangan mong alamin kung ano ung paraan para ma catch ung attention nya. Ska wag laging pagalitan.