7months baby via CS nabuntis agad

Hello mga ka mommies.. Baka may same case Po Ako Dito 7 months si baby via CS tapos buntis Po ulit Ngayon?? 😔 Nai stress Po Ako. Natatakot ganun Po. Please respect Po

7months baby via CS nabuntis agad
7 Replies

Hi mommy 3mos post CS here.. Congrats po blessings yan may kasunod agad si baby😊 wag ka matakot paalaga ka lang kay OB mo.. Anyway hindi po ba nadiscuss ni OB mo after ka manganak ng CS regarding sa family planning po? Ok lang yan wag ka mastress ang kelangan mo palakasin sarili mo kasi may inaalagaan ka baby while may isa pang baby sa tyan mo😊

Blessing yan paalaga ka lang po sa OB mo.. Nandyan na yan kaya gawin nalng lahat para healthy ikaw tsaka si baby… Yung kaibigan ko, pagkapanganak sakanya ng mother niya via cs, a month after buntis na ulit mommy niya… 2 sila magkapatid 😊❤️

Hi mommy 😊 12mos PP via ECS due to severe pre eclampsia. 25weeks preggy now and so far ok kami n baby paalaga lng po mabuti kay OB and iwasan mastress. Ingat kayo mommy!

2y ago

thank you Po momsh. ano Po Sabi Ng ob nyo

wag ka po magpakastress mommy, blessing pa din po iyan. magpaalaga na lang po kayo sa ob nyo para po safe kayo pareho ni baby. 😊

visit your OB sis, stay healthy lang at wag masyado mag isip ng negative 😊 kaya mo yan

2y ago

thank you Po momsh

Wag ka po pa stress mi. Still it's a blessing po. :)

2y ago

thank you Po momsh.

♥️

Related Articles