Kapapanganak palang via cs at nasundan kaagad

Sino po dito ang may same case na 6 months palang ang baby via cs ang panganganak at nasundan kaagad? Nag woworry kase ako. Withdrawal namn kami tapos ito nabuntis kaagad. Ano po ba mga ginawa nyo? Salmaat po sa sasagot. ❤️🥲

Kapapanganak palang via cs at nasundan kaagad
9 Replies

hi alaga naman ako ng ob ko sabi niya sakin 6months ako bumalik para sa fam planning safe raw mag do kami ni mister kase full bf ako. then after 3 months nabuntis ulit ako super hirap kase nagaalaga ako ng panganay ko then buntis ako at full bf pa. super risky lang kase nahilab na siya ng 35weeks

4mo ago

ilang months po baby nyo? at ilang bwan na po kayo buntis??

need po alaga ng ob mo momi. Di kasi talaga recommended ang withdrawal since masyadong mataas ang chance na mabuntis parin kasi meron po tinatawag na Premature ejaculations..mas maganda po talaga na gumamit ng ibang Family Planning methods like pills, iud, implants and condom.

Kami din ni hubby withdrawal kami pero nag DO lang kami ni hubby pag safe days para sure use calendar method pa din dapat kahit na withdrawal

pacheck ka sa ob mo. i dont want to scare you, but parang nilagay mo sa hukay isang paa mo mi. Hindi pa nakakarecover uterus and body mo.

Ganyan din kami ni hubby mi withdrawal 6 months din si baby namin, natatakot pa akong mabuntis ulit kasi cs ako sa una naming baby.

go to your Ob agad for check up. high riak n amaitutiring ka kasi pag ganyan.

pa-consult po kaagad sa oby nyo. kasi po fresh p po yung tahi nyo sa loob

consult your obygne asap, bat hindi ka nag contraceptive after nanganak?

Pacheck kana agad sa OB mo