7months baby via CS nabuntis agad

Hello mga ka mommies.. Baka may same case Po Ako Dito 7 months si baby via CS tapos buntis Po ulit Ngayon?? 😔 Nai stress Po Ako. Natatakot ganun Po. Please respect Po

7months baby via CS nabuntis agad
7 Replies

Blessing yan paalaga ka lang po sa OB mo.. Nandyan na yan kaya gawin nalng lahat para healthy ikaw tsaka si baby… Yung kaibigan ko, pagkapanganak sakanya ng mother niya via cs, a month after buntis na ulit mommy niya… 2 sila magkapatid 😊❤️

Related Articles